Chuyên mục
Chưa được phân loại

THẾ GIỚI CÓ MỘT CÁI NHÌN HOÀN TOÀN KHÁC VỀ VIỆT NAM KHI SẢN XUẤT ĐƯỢC MẠNG 5G

Với thiết bị mạng và thiết bị đầu cuối 5G Make in VietNam, Việt Nam đã làm chủ được những thành phần cơ bản nhất của một hệ sinh thái 5G. Điều này có ý nghĩa quan trọng trong bối cảnh 5G sắp sửa được thương mại hóa vào cuối năm nay.

Mới đây, tại triển lãm giới thiệu công nghệ Make in Vietnam, đáng chú ý gian hàng các thiết bị 5G được rất nhiều người đón nhận và quan tâm. Một trong những sản phẩm nổi bật phải kể đến mẫu trạm BTS 5G do nhà mạng Viettel sản xuất và nghiên cứu. Việc thử nghiệm được dự kiến sẽ diễn ra vào  tháng 8/2020.

Đồng thời, Vinsmart cũng công bố thành công mẫu điện thoại thông minh Vinsmart Aris 5G. Như vậy, Vinsmart đã là công ty đầu tiên tại Việt nam sản xuất thành công thiết bị hỗ trợ đầu cuối 5G. Được biết sản phẩm này đã qua nhiều lần thử nghiệm và đều cho kết quả tốt. Người ta nhận thấy rằng tốc độ 5G sử dụng băng tần Sub 6 cao gấp 8 lần 4G và vẫn còn đang được cải tiến thêm nữa. 

Vinsmart Aris 5G ngoài được trang bị 5G, còn được thiết kế bắt mắt với kim loại nguyên khối, sở hữu những tính năng cao cấp và độc đáo. Sản phẩm được nâng cao tính bảo mật và an toàn cho các dữ liệu được lưu trữ trong máy, nhất là các dữ liệu về ngân hàng, tài chính cá nhân, y tế,… nhờ được gắn chip bảo mật lượng tử. Vinsmart Aris 5G còn được hỗ trợ 4 camera được thiết kế hình vuông, hỗ trợ chụp hình, thỏa mãn nhu cầu chụp ảnh của khách hàng. Đây được xem là 1 chiến lược có thể giúp Vinsmart mở rộng chiến lược kinh doanh ra toàn cầu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *